Công ty TNHH Dịch Thuật Thái Lai
Số 66, Đường số 2, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức
TP.HCM, Việt Nam
+84 8 62800687 - +84 8 62800681
Banner 01

Chuyển ngữ phần mềm

CTL chuyển ngữ, dịch thuật tài liệu, hướng dẫn, menu và giao diện sử dụng theo tiêu chuẩn của thị trường mục tiêu cho các sản phẩm công nghệ cao như: 

  • Chuyển ngữ Phần mềm

Sau khi phân tích sản phẩm, dịch vụ và thị trường mục tiêu, xác định những yếu tố cần chuyển ngữ cho sản phẩm được đưa đến CTL, chúng tôi sẽ tiến hành tổ chức, sắp xếp và kết hợp lực lượng kỹ thuật, biên dịch và các nhà ngôn ngữ để tạo được phiên bản sản phẩm tối ưu nhất phù hợp với hệ thống của khách hàng. 
Đối với những dạng file, menu và tài liệu phải áp dụng ký tự hai byte (double-byte), chúng tôi đảm bảo vẫn giữ được định dạng và chất lượng như phiên bản gốc và đạt hiệu quả chi phí tối đa. Mọi sản phẩm trước khi hoàn thành đều phải được xử lý qua hệ thống kiểm soát chất lượng để đảm bảo thỏa mãn tất cả các yêu cầu của sản phẩm mục tiêu. 

 

web

 

  • Chuyển ngữ Website

CTL điều chỉnh website theo yêu cầu về ngôn ngữ, văn hóa của thị trường mục tiêu và mang tính quốc tế. Đây là quá trình sử dụng kỹ thuật và công nghệ tin học, thuật ngữ chuyên ngành, phương ngữ để chuyển toàn bộ hoặc từng phần website của khách hàng sang ngôn ngữ đích phù hợp với các yêu cầu pháp lý và quy định của thị trường. 

  • Chuyển ngữ Điện thoại di động

CTL đã cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chất lượng quốc tế, giá cả cạnh tranh và đúng thời hạn cho các công ty điện thoại di động và thiết bị không dây. 
Để đảm bảo có được phiên bản đa ngôn ngữ chất lượng cao, truyền đạt thông tin phù hợp với thị trường mục tiêu, đòi hỏi phải có bản dịch chính xác, đồng nhất của những chuyên viên ngôn ngữ có kiến thức sâu về chuyên ngành cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sử dụng ngôn ngữ tin học và xử lý các thiết bị không dây kết hợp với các phần mềm công cụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Phòng Phục vụ Khách hàng.